แตกแล้วจ้า​ 39w+1

เลือดออกตอน03.48น. แม่รอดูอาการ​ แน่ใจว่าเจ็บคลอดก็มารพ.​เลยจ้า​ ถึงรพ. 04.15น.​ คลอด08.49น.

แตกแล้วจ้า​ 39w+1
119 ตอบกลับ

ยินด้วยจ้าแม่ น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงคะ

น่าชังจัง บ้านนี้38+ อยากออกแล้วคะ

ยินดีด้วยจ้ะ น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมากค่ะ 🥰

น่าชังจังเลยค่ะ​ คลอดเองดีจังค่ะ