แตกแล้วจ้า

39w แตกตอน10:47น. ชื่อน้องของขวัญ หนัก 2820

แตกแล้วจ้า
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ ชื่อน่ารักจังคะ น้องของขวัญช่างเป็นของขวัญที่พิเศษที่สุด

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงๆนะตัวเล็ก

ยินดีด้วยนะค่ะ จ่ำม้ำเชียวค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่

❣️❣️ น่ารักน่าชังค่า💕