แตกแล้วจ้า​ 39w+1

เลือดออกตอน03.48น. แม่รอดูอาการ​ แน่ใจว่าเจ็บคลอดก็มารพ.​เลยจ้า​ ถึงรพ. 04.15น.​ คลอด08.49น.

แตกแล้วจ้า​ 39w+1
119 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากคะ 💖💕

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชัง💞

น่ารักน่าชังมากคะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลย

น้องคลอดง่ายมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ นน.น้องเท่าไรค่ะ

น่ารักจังเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะโตไวๆนะเด็กน้อย

น้องน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะแม่

น้องหน้าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ 🥰