แตกแล้วจ้า​ 39w+1

เลือดออกตอน03.48น. แม่รอดูอาการ​ แน่ใจว่าเจ็บคลอดก็มารพ.​เลยจ้า​ ถึงรพ. 04.15น.​ คลอด08.49น.

แตกแล้วจ้า​ 39w+1
119 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วยค่ะแม่ **ขอนอกเรื่องนิดนะคะ​ แม่คลอดเองมั้ย​ ค่าคลอดจ่ายรวมเท่าไร​ นอนห้องรวมหรือพิเศษ​ค่ะ​ พอดีเรากำลังตัดสินใจ​ระหว่างรพ.มอ.กับรพ.ศิครินทร์​ค่ะ

4y ago

พอดีเราเห็น​รพ.ที่เจ้าของโพสลงเป็น​รพ.ในจังหวัดเราอ่ะค่ะ​เลยลองถามดู​ ขอบคุ​ณที่แนะนำนะคะ​ ☺️

นอกเรื่องนิดนะคะแม่​ คลอดที่มอ.แม่ได้จองห้องพิเศษ​ล่วงหน้ามั้ยคะ​ บ้านนี้ลังเลระหว่างรพ.ศิครินทร์​กับ​ มอ.​ แต่กลัวคลอดมอ.จะไม่ได้นอนห้องพิเศษ​

อยู่มอ.เหมือนกันเลยจร้าแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่คลอดจร้า นอนรอครบเทอม 7 มีนาจร้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักเชียว ว่าแต่คุณแม่คลอดกับหมอท่านไหนคะ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆแข็งแรงแข็งแรงน่ะค่ะ

น่าชังมากค่ะแม่😘ยินดีด้วยนะคะ...บ้านนี้รอวนไปคร้าาา

ยินด้วยค่ะแม่บ้านนี้39+3 แล้วน้องยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊

น่ารักน่าชังจังเลยย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+2รออยากเจอแล้วค่ะ