กังวลกลัวแท้งลูก

เลือดออกค่ะ มีผลอะไรไหม 7w

กังวลกลัวแท้งลูก
2 ตอบกลับ

ได้ไปหาหมาหรือยังคะ ของเราเคยมีเลือดออกแบบนี้คะ แต่มาแค่2 วันแล้วก็หาย ตอนนี้ท้องได้ 2เดือนแล้ว ปรกติคะ เราไม่ได้ไปหาหมานะ คิดว่าน่าจะเป็นเลือดล้างหน้า

2y ago

หมอนัดวันที่ 23 ค่ะ ถ้ายังไงจะอัพเดตอาการอีกทีนะคะ

ไปหาหมอนะคะ

2y ago

หมอนัดวันที่ 23 ค่ะ ถ้ายังไงจะอัพเดตอาการอีกทีนะคะ