ตั้งครรภ์6สัปดาห์ มีเลือดออกนี่ปกติมั้ยค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อยร่วมด้วยมีแม่คนไหนเคยเป้นแบบนี้บ้างค่ะ

เลือดออก ปวดท้องน้อย ตั้งครรภ์6สัปดาห์

17 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ถ้ามีเจ็บท้องร่วม ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า เพื่อความชัวร์

ไปหาหมอ และงดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

3y ago

แอดมิดเรียบร้อยจ้า แท้งคุกคาม

ไม่ปกติค่ะ หาหมอค่ะแม่

ไม่ปกติค่ะ ไปหาหมอด่วน