เลือดออกทางช่องคลอดตลอดเวลา

เลือดออก4วันแล้วและยังไม่หยุดมีลิ่มเลือดและมีปวดท้องเป็นพักๆใครเคยเป็นบ้างคะแล้วน้องยังอยู่กับเราไหมค่ะ

54 ตอบกลับ

หาหมอคะ

โอ้โห...

แม่ 4 วันแล้ว ควรหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ

ควรจะหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วนะคะ แม่ใจเย็นจัง