เลือดออก

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ4สัปดาห์มีเลือดออกไปหาหมอบอกว่าพบก้อนเนื้อแล้วก็ลูกมาพร้อมๆกันเลยตอนนี้ก็เลยเครียดกลัวจะเป็นอย่างอื่นเพื่อนๆใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะแม่ ทำใจให้สบายไปพบหมอตามที่นัด อยู่ในความดูแลของแพทย์ดีที่สุดค่ะ เราก็ตั้งครรภ์ได้ 18 w พร้อมกับเนื่องอก 7 cm หมอให้เฝ้าดูเพราะทำอะไรไม่ได้ เขาอยู่ด้วยกัน แต่สำคัญคือต้องไปหาหมอตามนัดค่ะ หมอจะซาวน์ดให้ทุกๆครั้งเลย ทานวิตามินตามหมอสั่ง งดน้ำตาล ทานอาหารที่มีประโยชน์ ♥️

ลองอ่านอันนี้ดูนะคะ เป็นคำแนะนำของคุณหมอค่ะ https://th.theasianparent.com/เนื้องอกในมดลูกระหว่างตั้งครรภ์