เลือดออกทางช่องคลอดตลอดเวลา

เลือดออก4วันแล้วและยังไม่หยุดมีลิ่มเลือดและมีปวดท้องเป็นพักๆใครเคยเป็นบ้างคะแล้วน้องยังอยู่กับเราไหมค่ะ

54 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

ควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วนะคะ

ควรรีบไปตั้งเเต่วันเเรกน้ะเเม่

รีบไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะแม่

มาสงสัยหรือกังวลอะไรวันที่4ละคะแม่ หากจะบอกว่าความรู้เบื้องต้นของการตั้งครรภ์สำหรับแม่แย่มากๆ ก็อย่าโกรธกันเลยนะคะถึงจะเป็นท้องแรกหรือท้องที่เท่าไหร่เมื่อตั้งครรภ์แล้วก็ควรศึกษาความรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ให้เยอะๆ ค่ะ เพราะเวลามีเหตุฉุกเฉินหรืออาการผิดปกติอะไรจะได้มีสติแล้วรีบไปรพ. อาการผิดปกติที่น่ากลัวของคนท้องคือการมีเลือดออก แม่ควรจะรีบไปรพ.ตั้งแต่มีเลือดออกครั้งแล้วแล้วค่ะ ไม่ควรปล่อยเวลาล่วงเลยมาขนาดนี้ ยังไงก็แล้วแต่ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

ควรไปหาหมอโดยด่วนนะค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ อันตราย!!

ควรไปหาหมอ ด่วนจ้าาาส

แม่ควรรีบไปหาหมอค่ะ

น่าจะไปหาหมอนะค่ะ