ภาวะแท้งคุกคาม 7w2d

เลือดสีน้ำตาลออกมา 4วันแล้วค่ะ เวลาฉี่แล้วใช้ทิชชูเช็ดต้องติดมาตลอด บางวันออกเป็นหยดๆ ไปหาหมอมาแล้วนอนนิ่งๆไม่ทำอะไร กินยากันแท้งทุกๆ8 ชม.ก็ยังไม่ดีขึ้น แต่วันที่6 หาหมอล่าสุดซาวด์ดูน้องยังอยู่ ปกติดี เลือดที่ออกมาจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ กลุ้มใจมากๆเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้แล้วผ่านไปด้วยดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน6wk. ค่ะแม่ หายตอน8wk. คุณแม่ห้ามเครียดนะคะ เคลื่อนไหวร่างกายให้น้อยที่สุดจ้า หมอบอกว่าเลือดออกมาจากมดลูกไม่ได้ออกที่ตัวลูกค่ะ ตอนนี้น้องแข็งแรงดีได้20wk. แล้วจ้า หมอฉีดยากันแท้งให้แค่เข็มเดียว นอกนั้นอยู่ที่คุณแม่ต้องดูแลตัวเองดีๆจ้า เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

บ้านนี้จากเลือดสีแดงสดแล้วค่อยๆจางๆและเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ