อยากมีลูก

เลือดล้างหน้าเด็กจะมีวันที่ไหนหลังจากการฝังตัวเสร็จค้ะ

2 ตอบกลับ

ของเรามาตอน5wค่ะ นึกว่าจะแท้งมีเลือดออกมานิหน่อยเวลาเข้าห้องน้ำแล้วเอาทิชชูซับ แต่นี่เป็นเลือดสีแดงเข้มออกน้ำตาล รีบไปหาหมอ หมอบอกเกิดจากการฝังตัว แต่ไม่ได้เกิดทุกคนนะคะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะค้ะ

บางคนก็ไม่มีค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่ให้คำตอบนะค่ะ