เลือดน้อยภาวะซีด

เลือดน้อยภาวะซีดเยอะแม่ๆทานอะไรที่ช่วยบำรุงเลือดได้บางค่ะกังวลแม่บอกถ้ากินยาบำรุงเลือดอีกเดือนไม่ดีขึ้นอาจได้ฉีดยาเพื่อสร้างเลือดลำพังเลือดแค่แม่คนเดียวก็ไม่พอเดบิวต์???

1 ตอบกลับ

กินผักใบเขียว นม ไข่ โดยเฉพาะผักโขมมีประโยชน์มากนะคะ ตับ กินหมูดีกว่าไก่ สาหร่าย เมนูแนะนำนะคะ แกงจืดหมูใส่สาหร่าย ผัดผักรวม ต้มเลือดหมู ผัดหอยลาย ผัดกะเพราตับ ผักผักกาดใส่ตับ ผักสลัด น้ำผลไม้รวมที่มีผักใบเขียว ในทุกมื้อต้องมีผักกินแบบนี้สักอาทิตย์2อาทิตย์ก็จะดีขึ้นได้นะคะ

5y ago

ค่ะแม่😊😘