มีแม่ๆท่านไหนที่เลือดจางบ้างไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะเลือดจางมากๆ จะเป็นอารัยไหมค่ะ

เลือดจางมีผลต่ออะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

เสี่ยงตกเลือดตอนคลอดค่ะ ตกเลือดตอนคลอดบางคนอันตรายถึงชีวิต แม่กินตับ ผักใบเขียว เลือด บ่อยๆค่ะ ยาที่หมอให้ก็ต้องกินทุกวันค่ะ