วางแผนจะมีลูก

ประจำเดือนไม่มา6เดือน พอซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็ขึ้น1ขีดมาตรวจ3ครั้งแล้ว จะเป็นอารัยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะบ้านนี้ตรวจทุกวันประจำเดือนขาดแค่ 2 วันมาเลยค่ะ

หาหมอค่ะปจดไม่มามีหลายสาเหตุไม่ใช่แค่ท้องอย่างเดียว