มือใหม่

เลือดจาง ต้องกินอะไรบำรุงค่ะ??

73 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนฝากครั้งแรกเลือดปกติค่ะ แต่พอตรวจสุขภาพประจำปีเลือดจาง หมอให้ทานยาจนถึงตรวจเลือดชุดใหญ่อีกที

บ้านนี้ก็จางค่ะ แต่หมอบอกจางนิดหน่อย หมอให้เบิ้ลยาบำรุงเลือด2เม็ดเลยค่ะ 25พ.คนี้หมอนัดตรวจเลือดอีกรอบจ้า

บ้านนี้หมอเพิ่มยาบำรุงเลือดให้2ตัวค่ะ แล้วก็หาพวกที่มีธาตุเหล็กมากิน เพิ่งเป็นเลือดจางตอนตั้งครรภ์

บ้านนี้เลือดจางเหมือนกันค้าทานยาบำรุงที่หมอให้มาทุกวันเลย ตอนนี้8เดือนแล้ว เลือดไม่จางแล้วจ้า

จางค่ะ. ขนาดกินบำรุงเลือดสามเวลาแล้วช่วงใกล้คลอดยังจางลงอีก. เน้นเนื้อแดง เครื่องใน ผักใบเขียว

เราเคยเป็นคะ หมอให้พวกตับไก่เยอะๆและหอยแครง อย่าลืมยาที่หมอให้ด้วยนะคะ ยาหมดผลเลือดปกติเลยคะ

เราก็เปน​ เลือดจางจนซีด​ ต้องใส่เลือดทุกเดือน​ เดือนละ2ถุง​ ทรมานมากคะตอนนี้.ท้องได้8เดือนละ

บ้านนี้ กินยาที่หมอให้ กินนมเอนฟา กะ หมีสีชมพู กินอาหารที่มีธาตุเหล็ก กินให้ครบทุกหมู่อะคะ

แม่บ้านนี้กินยาที่หมอให้มาเพิ่ม2ตัวบำรุงเลือดแล้วต้องกิน3เวลา กินเยอะกว่าคนปกติค่ะ

กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาเป็นประจำ บ้านนี้หมอให้ทาน ตับ ไข่ต้ม พวกผักใบเขียวค่ะ