มือใหม่

เลือดจาง ต้องกินอะไรบำรุงค่ะ??

73 ตอบกลับ

อาหารบำรุงเลือดคนท้อง คนท้องเลือดจางควรกินอะไรบ้าง - theAsianparent https://th.theasianparent.com › อาหารบำ...

บ้านนี้หมอแนะนำให้ทานตับไก่ ผัก และผลไม้ และทานยาบำรุงเลือดควบคู่ไปด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอให้ยามาบำรุงจ้า แต่แม่ไม่ค่อยถูกกับยาเท่าไหร่แต่ก็ต้องฝืนกิน😂

3y ago

ใช่เลย กินทีไร คลื่นไส้จะอ๊วก แต่ต้องทน 😂

เราก็เลือดจาง หมอให้ยาบำรุงมากิน4เวลา กินวันละ6เม็ด เน้นผัก เนื้อสัตว์ ไข่

บ้านนี้กะจางแถมเกล็ดเลือดกะต่ำค่ะ ได้ยาเลือดมาเยอะมาก เหม็นมากแต่ละตัว

เน้นส้มค่ะเราก้อเลือดจางเเล้วอย่าลืมกินยาที่หมอให้มานะค่ะ...ช่วยได้ค่ะ

ทานยาที่หมอให้มาค่ะ บ้านนี้ก็ต่ำกว่าเกณฑ์ แต่ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ✌️✌️

กินยาเสริมธาตุเหล็กที่คุณหมอให้เป็นประจำ กินอาหารที่มีธาตุเหล็ก😊

น้ำแดงกินแทนน้ำเลยค่ะกินพวกต้มเลือดหมูผัดตับอะไรพวกนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินตับกับผักเยอะๆ น้องเเข็งเเรงเลยค่ะ