ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

เลือดกำเดาไหลแบบนี้จะเป็นอะไรไมค้ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ?? มีผลต่อลูกหรือเปล่า วันนี้เป็น3รอบแล้วค่ะ ตอนเช้า6โมงกว่าๆ ตอนทุ้มกว่าๆแล้วก็2ทุ่มนิดๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

ใครเคยเป็นบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ น่าจะปกติค่ะ ถ้าไม่หยุดไหลถึงจะไม่ปกตินะคะ แม่ท้องมีโอกาสเป็นทุกคนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ