มีคุณแม่ ท่านไหนขณะท้อง มีเลือดกำเดาไหลบ้างแล้วเป็นอันตรายไหม นานๆไหลครั้งไม่ได้ไหลตลอดแต่ไม่เคยเป็น

เลือดกำเดาไหลออกทางจมูกเปนเรื่องปรกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลไม่มาก คือปกติค่ะ บ้านนี้ก็ออก แต่ไม่เยอะค่ะ

3y ago

จร้าออกไม่มากแต่ก้อออกยุสองรอบเลยค่ะหรือเปนที่ร้อนๆหนาวๆหรือเปล่าคะ