มีคุณแม่ ปวดแสบร้อนกลางอกบ้างมัยค่ะบ้านนี้กินไม่ค่อยได้ร้อนท้องมากมีวิธีแก้บ้างมันค่ะ

ตอนนี้แปดสัปดาห์แล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

ยังท้องอ่อนอยู่เลย อย่าเพิ่งกินยาอะไรเองนะคะ ตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะที่สำคัญๆค่ะ จะกินยาอะไรต้องปรึกษาหมอก่อนเท่านั้น

เป็นค่ะพอเริ่มเข้าเดือนที่7เป็นทุกวันค่ะ วิธีแก้คือทานให้น้อยลงไม่ทานจนอิ่มแต่พอหิวก็ทานอีกค่ะแต่ไม่ทานจนให้อิ่มนะคะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ชอบเป็นกรดไหลย้อนแสบกลางอกมากแต่เลือกที่จะไม่กินยาค่ะทนจนหายค่ะทรมานเอาเรื่องเลย😂

เคยเป็นค่ะ ต้องนอนหลับไปเลย ละกินน้ำเยอะๆค่ะ

กรดไหลย้อนจ้าแม่ เคยเป็นช่วงท้องแก่ๆจ้า

กินยาลดกรดค่ะ แต่ต้องปรึกษาหมอก่อน

้เป็นตอนช่วงแพ้ท้องคะกรดไหลย้อน

กาวิสคอนสีเขียวว

กราวิสคอนค่ะ

กาวิสคอนค่ะ