เหนื่อยแล้วแม่

เลือกที่จะไม่เอาออกเลือกที่จะเลี้ยง ทำไมมันมีแต่ปัญหา ตัดสินใจ2คน พอเิาเข้าจิงๆเหมือนคุนแม่เลี้ยงเดี่ยวเลย? ท้อจัง

29 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ✌🏻💕 บ้านนี้เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน อย่าไปยอมแพ้ต่อสิ่งที่เขาส่งมาทดสอบเรานะคะ เชื่อว่าสักวัน ยังไงมันจะต้องเป็นวันของเราเข้าสักวันนึง #ลูกคือสมบัติของคนเป็นแม่ #ยามท้อแท้เราจะบอกตัวเองแบบนี้เสมอ เราอุ้มท้องเขามายังไง เลี้ยงเขามาแบบไหน เขารับรู้ได้ตั้งแต่อยู่ในท้องค่ะ แล้วเราก้อเชื่อเสมอว่า “ลูกเราจะต้องเป็นเด็กดี” #แค่นี้มันก้อมีความสุขไหนมาเปรียบไม่ได้แล้วค่ะ #เราลูกสาม #แต่ยังโสดเหมือนกันค่ะ ☺️😊

สู้ๆนะคะ เชื่อว่าทุกคนมีสัญชาตญาณความเป็นแม่อยู่แล้ว เข้มแข็งไว้นะคะเพื่อลูก ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับแม่ๆนะคะ

ทุกบ้านมีปันหากันหมดทุกบ้านคะ บ้านอื่นก้ได้เเต่บอกแม่ว่าสู้ๆนะคะ อดทนผ่านมันไปก่อนคะ วันข้างหน้าอาจจะดีกว่านี้ก้ได้

สู้ๆนะคะ ให้คิดแค่ว่าคนที่เหนื่อยที่ลำบากกว่าเรามีมากมาย ลำบากมากกว่าเราก็เยอะแยะ เขายังสู้

สู้ๆค่ะบ้านนี้ก็ทำงานหาเงินอยู่คนเดียวเหมือนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทั้งที่มีสามีเหมือนกันค่ะ

ปัญหามีทางออกเสมอ อย่าพึ่งกังวลกับสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น อนาคตอาจจะดีกว่านี้ค่ะ สู้ๆ

สู้นะคะคุณแม่ ยังไงก็ยังมีเจ้าตัวน้อยเป็นกำลังใจให้อยู่ในท้องทั้งคน

สุ้ๆๆค่ะแม่บ้านนี้ก่อเป็นค่ะแต่บ้านนี้ปล่อยวางแล้วผ่อนคลายค่ะ

สู้ๆค่ะ เลี้ยงลูกไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เหนื่อยแต่ก็มีคว่มสุขนะคะ

สู้ๆนะคะ เพื่อลูกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ🤱🏻🥰