เลี้ยงแมวระบบปิด จะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

เลี้ยงแมวระบบปิดเป็นแมวตัวผู้ก่อนตั้งครรภ์มาตลอดพอตั้งครรภ์ก็ยังเลี้ยงเหมือนเดิม ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ แมวกินอาหารเม็ดอย่างดี อาบน้ำให้อาทิตย์ละครั้ง (สามีทำ ) กระบะทรายสามีเป็นคนทำความสะอาด แบบนี้จะส่งผลอะไรถึงลูกในท้องไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

อยู่ให้ห่างจากอึแมวก้อพอค้ะ อึแมวมีกรดทำให้อันตรายต่อเด็กในครรภ์ค้ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ไม่ตักอึแมวก็พอคะ ที่บ้านเลี้ยงระบบปิด6ตัวเหมือยกันคะ

5y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะ