เราตรวจเลือดเจอเลือดจางทั้งเราและแฟน จะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตามค่ะบ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่กังวลมากค่ะกลัวจะได้ยุติการตั้งครรภ์หมอนัดฟังผลเลือดวันที่ 26 ที่จะถึงนี้ค่ะ🥺🥺

หมอว่าไงบ้างคะแม่ แม่ได้สอบถามหมอเพิ่มเติมไหม บ้านนี้เลือดจางทั้งสองน้องออกมาปกติค่ะแม่

2y ago

รอฟังผลเลือดวันจันทร์ค่ะ ขอบคุณนะคะ❤️