ขอกำลังใจเป้นแม่เลี้ยงเดี่ยว ทำใจไม่ทันเลยคะ

เลี้ยงเดี่ยวมีลุก2คนเหนื่อยมากๆทำงานหาเงินเลี้ยงคนเดี่ยวเหนื่อยมากแต่ต้องสุ่

ขอกำลังใจเป้นแม่เลี้ยงเดี่ยว ทำใจไม่ทันเลยคะ
22 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ยาวิเศษของแม่คือเจ้าตัวเล็กคะ

เป็นแม่ที่เก่งมากๆค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แม่เก่งจังค้ะ. สู้ๆนะค้าา😍❤

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​เพื่อ​ลูก​

ขอบคูณคะแม่จะสุ้คะ

สู้ๆนะคะแม่ๆ

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่ะแม่