เลี้ยงลูก

เลี้ยงลูกสำหรับแม่มือไหม่จะยากเกินไปไหมค้ะ?

19 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเหมือนกันคะ ส่วนตัวน่ะค่ะ เลี้ยงไม่ยากเลยคะ แต่เหนื่อยนิดๆ😀

ไม่อยากค่ะ ส่วนตัวลูกเราไม่ขี้งอแงด้วยมั้ง เลยไม่ค่อยเหนื่อย

เราคิดว่าความสุขจะทำให้เราลืมความเหนื่อยลำบากไปได้ค่ะ

ยากช่วงแรก ๆ ค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ไม่น่ะคะ หนักช่วงแรกๆคะ ตื่นบ่อย

ไม่ยากค่ะ ค่อยๆเรียนรู้กันไป

ไม่ยากคะ 3เดือนแรกต้องอดทน คะ

ไม่ค่ะเเรกๆก็ไม่อ้อน

ขอบคุณค้ะ