มุมของแม่

เลี้ยงลูกน้อย 2 คนอ่อนเพลียมากเลยค่ะนอนน้อยปวดหัวมากขอเครื่องดื่มชูกำลังแม่เลี้ยงอ่อนหน่อยค่ะอะไรที่ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นมีพลังด้ต้องดื่มอะไรคะแนะนำมาหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ดื่มอะไรหวาน ๆ ค่ะแม่จะได้สดชื่น หรือไม่ก็พวกน้ำผลไม้

แบรนด์ชุปไก่ไหมแม่อุ่นๆ ไม่ก็น้ำหวานเย็นๆสักแก้วค่ะ

้ำส้มหรือน้ำแดงก่ะได้ค่ะ