น้ำหนักลูก

เลี้ยงลูกนมผงล้วน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ๆแนะนำนมตัวไหนดีคะ น้องคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักแรกคลอด 1980 ตอนนี้แค่ 2000 น้องได้ 1 เดือน 3 วันแล้วคะ ทำไงดีคะ สาเหตุที่เลี้ยงนมผงล้วนเพราะนมแม่ไม่ออกเลยคะ 😥😥 "แม่เคลียดมากเลย"

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากเด็กแต่ละคน ถูกกับนมคนละแบบ ของพี่ให้กิน S26 น้ำหนักดี มีแก้ม แล้วเปลี่ยนมาเป็น เอนฟาโกรเอพลัส ตอนนี้น้ำหนักปกติ จ้า

4y ago

เอนฟาค่ะ ทานตั้งแต่แรกเกิด-6 เดือนละค่าตอนนี้หนัก 8 กก.จ้า