21 วันแล้วครับ

เลี้ยงกันเอง 2 คน เหนื่อยเอาเรื่องเหมือนกันนะครับ มีบ้านไหนเป็นบ้างครับ ? กลางคืนแทบไม่ได้นอน. กลางวันผมทำงาน เเฟนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดูแลกันไป กลางคืนก็สลับเวรกันดูแล เป็นระบบโดยอัตโนมัตช่วงนี้ เเฟนน้ำหนักตัวลดลงอย่างเห็นได้ชัดกันเลยครับสงสัยจะเพลียทั้งการให้นม ละการอดนอนเลี้ยงดู แต่ทุกอย่างที่ทำไปล้วนแล้วแต่มีความสุขทั้งนั้นครับ ??

21 วันแล้วครับ
1 ตอบกลับ

เป็นคุณพ่อที่น่ารักมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากครับ ตอนนี้เริ่มอยุ่ตัวเเล้วคับ กินนอนเป็นเวลาขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น 😅