น้ำนมหดหาย

เลิกปั้มนมให้ลูกแล้วเรารู้สึกนอยที่น้ำนมแม่หดไป น้องได้กินแค่7เดือน ตั้งเเต่เราเริ่มทำงานเราไม่ค่อยมีเวลาปั้นจึงทำให้น้ำนมหดหายไปหมด แม่ๆเยียวยาจิตใจตัวเองในการให้ลูกหย่านมแม่เลิกปั้มนมให้ลูกยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่นอยใช่มั้ยคะ

2y ago

ไม่เป็นไรเลยแม่ บางคนไม่มีนมตั้งแต่ลูกเกิดด้วยซ้ำค่ะมันอยู่ที่ร่างกายคนด้วย การที่แม่จะเลี้ยงนมผงก็ได้แปลว่าแม่ไม่ดีนะคะ แม่เก่งกันทุกคนอยู่แล้วค่ะ