ท้องไหม

เลิกทานยาคุมเมื้อประมาณวันที่10กว่าๆ กลางๆเดือน แบะมัเพศสัมพันธ์กับแฟน แต่ประจำเดือนกลับมา วันที่23/6/63-24/6/64 มา2วันแล้วก้หยุดเลย จากนั้นก่เริ่มมีอาการวิงเวียนศรีษะ เดินนิดๆก็เหนื่อย ปัสสวะบ่อย หัวร้อนง่าย แล้ววันที่1-2/7/63 ก้มีเลือดออกมาเล็กน้อย กลิ่นเหมือนแบบประจำเดือนเลยค่ะ เหม็นคาวมากเลย😄 อยากทราบว่าอาการแบบนี้ท้องไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ต้องตรวจค่ะ อาการแบบนี้คนประจำเดือนจะมา หรือหมดไปแล้วก็สามารถเป็นได้ค่ะ รีบตรวจรีบไปฝากครรภ์ รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ🥰

4y ago

จ้าวว

ตรวจค่ะ จบไม่มีใครบอกได้ว่าท้อง #อีแม่ดากดำ

4y ago

หมดคำจะด่าละ ถ้าไม่ตรวจค่ะ

แค่มีอาการก็คิดว่าท้องหรอคะ ที่ตรวจ70บ.คาะ

4y ago

ไม่ๆค่ะ 55

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจนะค่ะแม่

4y ago

จ้าา

ตรวจจ้า อาการบอกอะไรไม่ได้ : )

4y ago

ก็รู้นี่ว่าต้องตรวจ ซื้อที่ตรวจเลยไม่กี่บาท

ตรวจค่ะระบุให้ไม่ได้

ตรวจเลยค่ะ

4y ago

จากประวัติมีเลือดออกติดๆกันห่างกัน1สัปดาห์ คิดว่าเลือดที่ออกวันที่1-2อาจไม่ใช่เลือดประจำเดือน อาจเป็นเลือดจากการท้องหรือป่าวค่ะ หรือไปหาหมอตรวจเพื่อหาสาเหตเลือดออกผิดปกตินี้ก็ดีค่ะ

ตรวจค่ะ