สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ... ตอนนี้ 34wks แล้วค่ะ เช้านี้ตื่นมารู้สึกท้องนิ่มๆ แต่ลูกก็ยังดิ้นอยู่ปกตินะคะ ที่รู้สึกแปลกไปคือ หัวนมที่ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาดำขึ้นเยอะและเต่งคัดมาก อยู่ๆ นิ่มลงเป็กปกติเลย แถมสีไม่ดำแล้ว

เลยไม่แน่ใจว่าแม่ๆ ที่ใกล้ๆ คลอดมีอาการแบบนี้มั้ยคะ แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนช่วงไตรมาสสุดท้าย นมนิ่มไม่คัดไม่ตึงไม่เจ็บ กังวลว่าจะไม่มีน้ำนม แต่พอคลอดน้อง น้ำนมก็มาเองเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่