สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตรวจขึ้นสองขีดแต่ไปหาคุณหมอซาวด์ดูยังไม่เหนอะไรเลยเปนไปได้มั้ยค่ะว่าน้องยังอ่อนยุ

เลยไม่เจอ.

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตรวจขึ้นสองขีดแต่ไปหาคุณหมอซาวด์ดูยังไม่เหนอะไรเลยเปนไปได้มั้ยค่ะว่าน้องยังอ่อนยุ
1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ทั้งอายุครรภ์น้อยและท้องลมค่ะ

4y ago

แม้แต่ถุงการตั้งครรภ์ยังไม่เจอเลยค่ะ