ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ประจำเดือน วันแรก ของครั้งสุดท้าย วันที่ 18 มกราคม ตรวจขึ้น 2 ขีด วันที่ 18 กุมภาพันธ์ ไปหาหมอวันที่ 23 กุมภาพันธ์ หมอซาวด์ไม่เจอถุงตั่งครรภ์เลยคะ แบบนี้ ท้องรึเปล่าคะ หรือว่าท้องยังอ่อนอยู่ เลยไม่เจอ กังวลมากเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์
12 ตอบกลับ

นี่ไปหาหมอ หมอบอกท้องได้ 5 สัปดาห์ ซาวดูก็ไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่า ท้องยังอ่อนอยู่ ความจริง 5 สัปดาห์ต้องมีถุงแล้ว แต่นี่ไม่มี แปลว่าอายุครรภ์อาจจะไม่ถึง 5 สัปดาห์ก็ได้ตอนนั้น รอดูหมอนัดอีกที ถึงจะรู้ผลแน่ชัดค่ะ แต่ที่แน่ๆคือท้องค่ะ

ของหนู ปจดล่าสุดวันที่ 18 มค. ขาด2วันตรวจ2ขีด 23ไปซาวด์มาไม่เจออะไรเลยค่ะ อีก4weekไปใหม่ค่ะ เป็นเรื่องปกติเลยค่ะ ที่ไม่เจอ น้องจากซาวด์ทางช่องคลอด

1y ago

ได้ค่ะ

อีก2วีคไปใหม่ค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์แน่นอนแต่ยังไม่เจอน้องนะคะ ต้องรอ8สัปดาห์ค่ะ จะเจอตัวอ่อนตัวเล็กๆ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์ตอน 5 สัปดาห์ เจอเด็กๆ และได้ยินเสียงหัวใจตอน 7 สัปดาห์ ค่ะ

ของหนูซาวตอน 5 สัปดาห์ก็ไม่เจอจ้า แต่ว่าซาวผ่านช่องคลอดก็เจอถุงการตั้งครรภ์

เราเจอถุงตั้งครรภ์ตั้งแต่ 3-4 วีค แต่ยังยังไม่เจอลูก วันนี้เห็นวุ้นไข่ปลาแล้ว

1y ago

คุณแม่รอาก2-3 สัปดาห์ ไปตรวจใหม่อีกรอบนะคะ

ถ้าซาวต้องเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะแต่ถ้าท้องอ่อนจะยังไม่เจอตัวลูกค่ะจะเจอแค่ถุง

1y ago

ไม่เจออะไรเลยคะ

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ค่ะ

1y ago

ของเราหมอนัด อีกที ตอน6 วีค

ท้องอ่อนมากเลยค่ะไม่เจอ ต้องสัก7week

เราเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอลูก 7w

1y ago

เพราะอะไรหรอคะ