น้อง 2 เดือนค่ะ ตอนเดือนกว่า นมแม่ไม่พอ

เลยเสริมนมผสม s26ไปให้ทานสลับกับนมแม่ เป็นเวลา 2 วันค่ะ หลังจากนั้น ก็ให้ทานแต่นมแม่อย่างเดียว น้องไม่ถ่ายเลยหลังจากทานนมผสม เป็นเวลา 3 วัน มาถ่ายวันที่4 อึเหนียวและเหม็นมาก แต่น้องถ่ายได้แค่ 2 วัน หลังจากนั้นน้องก็หยุดถ่ายไปอีก 4 วันค่ะ พอดี ถึงรอบฉีกวัคซีน 2 เดือน คุณหมอเลยให้แท่งสวนมา ก็สวน แล้วน้องก็อึค่ะ แต่อึแค่ครั้งที่สวน แล้วก็ไม่อึอีก เป็นเวลา 3 วัน แม่เลยตัดสินใจสวนอีกครั้ง น้องก็อึออกมาแบบเหม็นและเหนียว แม่ต้องทำยังไงคะ น้องถึงจะถ่ายปกติ ตั้งแต่นั้นมาแม่ไม่กล้าให้นมผสมอีกเลยค่ะ น้องแพ้นมวัวด้วย

1 ตอบกลับ

แพ้นมวัวก็ไม่ควรทานนมผงค่ะ เน้นนมแม่ และอาจเลือกนมผงจากถั่วเหลือง หรือนมแพะแทนค่ะ