ท้อง6เดือน อยากทำสวย แต่ต้องนอนหงาย

เลยอยากทราบว่า จะเป็นอะไรไหมคะ ถ้าอยากไปนวดหน้าหรือต่อขนตาที่ใช้เวลานานๆ ซึ่งการทำหัตการพวกนี้มันต้องนอนหงายเป็นเวลานานๆ แม่ๆท่านไหนเคยทำตอนช่วง6-7-8เดือนบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหายใจตามปกติได้ ไม่มีปัญหาอึดอัดหรือหายใจไม่ออก นอนหงายได้ค่ะ