พอดีพึ่งท้องแรกตรวจเลือดมาปกติทุกอย่างหมอถามว่าตรวจดาวไหม

เลยยากถามแม่ๆๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจบางคะหมอบอกว่าถ้าไม่มีกรรมพันไม่ต้องตรวจก็ได้ถ้าจะตรวจก็ได้แต่ค่าไช้จ่ายสูงยุคะแม่ๆๆอัฟเอดหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองถามหมอว่าส่งตรวจรัฐได้ไหม ถ้าตรวจได้ นะนำตรวจ ถ้าไม่ไหวไม่ตรวจก็ได้ค่ะ ซาวนด์เอาแล้วก็ลุ้นพัฒนาการหลังคลอดเอา