กำหนดคลอด2ส.ค.คลอดจริง5ส.ค.

เลยกำหนดแล้วน้องไม่ยอมออกเลยค่ะ ไปแอดมิทที่รพ.3ส.ค.เหน็บยาสองรอบปาดมดลูกเปิด1เซ็นสรุปผ่าคลอดค่าา แต่น้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะมีวิธีทำให้ไหลเร็วๆไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด2ส.ค.คลอดจริง5ส.ค.
11 ตอบกลับ

คุณแม่ลองดื่มไออุ่น ไม่ก็เจทซี่มัมดูนะคะ ช่วยในการกู้น้ำนมค่ะแม่