ลูกโก่งตัวบ่อย 39wk

ลูกโก่งตัวบ่อย โก่งตัวทั้งวัน เวลาโก่งตัวจะปวดท้อง ปวดหลัง โก่งตัวทุก5นาที แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ #ไม่ได้แข็งทั้งท้องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ น้องอึดอัดอยากออกมาแล้ว เตรียมตัวเลยค่ะ รอดูอาการอื่นเพิ่มเติมต่อไปค่ะ

ถี่จังค่ะ อยากออกหรือเปล่า ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ