แม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่ากี่ขีด

เลยกำหนดประจำเดือนมา 5 วันแล้ว เลยลองตรวจดู แต่ขีดไม่ชัด แม่ๆ ว่ามีกี่ขีดคะ แต่เดี๋ยวเราจะรออีก 2 วันค่อยตรวจอีกครั้งค่ะ

แม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่ากี่ขีด
28 ตอบกลับ

2 ขีดจ้า ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้4 เดือนแล้วค่ะ