40 1ไม่มีอาการ หมอไม่เร่งคลอด

เลยกำหนดคลอดแล้ว แต่ไม่ถูกเร่งคลอด ไม่มีอาการเจ็บท้อง แบบนี้อันตรายไหมคะ. ไม่พบคุณหมอเลยพบแต่พยาบาล. ไปหาหมอวันศุกร์หมอก็ให้กลับบ้าน แบบนี้ควรทำยังใงคะ

40 1ไม่มีอาการ หมอไม่เร่งคลอด
1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ