เลยกำหนดคลอดแล้ว

เลยกำหนดคลอดมาแล้วคือหมอก็ไม่กระตุ้นให้เลยเชยมาก ไม่น่ามาฝากกับโรงบาลรัฐเลย 😑

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ให้สังเกตการดิ้นทุกวันนะคะแม่ ถ้าเกิน 41 สัปดาห์แล้วควรขอให้หมอผ่าให้นะคะแม่ น้ำคร่ำจะเริ่มเสื่อมสภาพเป็นอันตรายค่ะ รพ.รัฐบาลก็แบบนี้แหละค่ะแม่ ใส่ซองนิดนึงสัก 5-7 พัน เราจะกลายเป็นวีไอพี เค้าจะเร่งคลอดให้ทันใจเลยล่ะค่ะ 555

3y ago

รู้งี้ไปคลีนิคดีกว่าค่ะ คุณหมอดูแลดีกว่าเยอะเลย😆