เลยกำหนดคลอด

เลยกำหนดคลอดมา2วันแล้ว มีแม่ๆท่านไหนคลอดเลยกำหนดมั้งคะ

2 ตอบกลับ

ของเราถ้านับจากประจำเดือนก็เลยมา 1 วันแล้วคะ แต่ถ้านับตาม อัลตร้าซาวครั้งแรก น้องเพิ่งได้ 38+1 w หมอบอกว่าให้ยึดจากอัลตราซาวครั้งแรกคะ

เคยอ่านมาว่สเค้าให้เดินเยอะๆนะคะ