ท้องได้9สัปดาห์ทุกวันตอนเช้าตื่นมาท้องดูเล็กลง แต่พอกินข้าวกินไรเข้าไปท้องก็เหมือนไหญ่นะ

เลยกังวลว่าลูกเราจะโตไหมเพราะท้องโตแค่ช่วงกินและโตทั้งวันแต่พอตื่นเช้ามาหน้าท้องก็เหมือนแฟบลงอ่ะเหมือนเล็กลง เลยสงสัยค่ะ กังวลใจว่าเขาแอบอยู่ตรงไหนรึป่าวคิดไปทั่วเลยค่ะ😞แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ รึว่าท้องเรายังเล็กอยุ่จะโตตอนช่วงอายุครรภ์เยอะรึป่าว

2 ตอบกลับ

9w น้องตัวประมาณ 2 ซม เองค่ะ กว่าท้องจะใหญ่อีกนานเลยค่ะแม่

4y ago

อ๋อจ้า เข้าใจแล้วขอบคุณจ้ะแม่ ☺️

9wเองค่ะลูกตัวยังไม่ถึงฝ่ามือเลย เเม่จะรีบไปไหนคะ😅😅

4y ago

อ๋อจ้ะ😅😆รีบเกิน555