ตั้งครรภ์​

ท้องได้18​ สัปดาห์​ สิวขึ้นเยอะมาก​ แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ​ อยากรู้เกิดจากอะไร​ ครีมก็ใช้ตัวเดิม.

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่แล้วเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์ค่ะคุณแม่ พอคลอดน้องแล้วจะดีขึ้นเองค่ะ^^อย่าแกะ อย่าเกานะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขึ้นหลังเพียบเลย

5y ago

ยินดีค่า^^