เลซิตินกินบำรุงน้ำนม

เลซิตินตัวนี้กินบำรุงน้ำนมได้ไหมค่ะ​ ให้นมลูกได้ไหมเห็นในแอพtiktok รีวิวกินเลซิตินของMEGA บ้างของกิฟฟารีนบ้าง​ อยากทราบว่ายี่ห้อนี้ก็กินได้ใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินผงชงปกติเอาดีกว่าค่ะ เรากินยี่ห้อพลีพรีมกล่อง 75฿ ถูกและดี เต้าล้วนมาจนลูก 1.2 ขวบแล้ว นมหดไป 3 รอบได้ตัวนี้แหละช่วยกู้คืนมา