ในหนึ่งวัน คุณเล่นโทรศัพท์บ่อยแค่ไหนคะ

Voice your Opinion
เล่นโทรศัพท์มากกว่า 10 ชั่วโมงต่อวัน
เล่นโทรศัพท์ 8 - 9 ชั่วโมงต่อวัน
เล่นโทรศัพท์ 6 - 7 ชั่วโมงต่อวัน
เล่นโทรศัพท์ 4 - 5 ชั่วโมงต่อวัน
เล่นโทรศัพท์ 2 - 3 ชั่วโมงต่อวัน
เล่นโทรศัพท์น้อยกว่า 1 ชั่วโมงต่อวัน

2088 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

ลูกกลับก็มีเล่นบ้างค่ะ