ในหนึ่งวัน คุณเล่นโทรศัพท์บ่อยแค่ไหนคะ

Voice your Opinion
เล่นโทรศัพท์มากกว่า 10 ชั่วโมงต่อวัน
เล่นโทรศัพท์ 8 - 9 ชั่วโมงต่อวัน
เล่นโทรศัพท์ 6 - 7 ชั่วโมงต่อวัน
เล่นโทรศัพท์ 4 - 5 ชั่วโมงต่อวัน
เล่นโทรศัพท์ 2 - 3 ชั่วโมงต่อวัน
เล่นโทรศัพท์น้อยกว่า 1 ชั่วโมงต่อวัน

2084 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

ดูแลลูกมากกว่าค่ะ ให้นม เล่น อาบน้ำ นอน ไปกับลูกตลอดเลย

ช่วงนี้กักตัว ดูซีรี่ส์เพลินไปหน่อยค่ะ 55555

เล่นเยอะเหมือนกันค่ะ หลายชั่วโมง

ลูกกลับก็มีเล่นบ้างค่ะ

มากกว่า 10 ชั่วโมงต่อวัน

6-7 ชั่วโมงค่ะ

2-3 ชม.ต่อวัน

พักสายตา

มากกว่า10

บ่อยค่ะ