คุณแม่มือ ใหม่

เร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิด ก๊โดนผ่าสิค้ะ แผลผ่าแผลแรกที่ สุขใจ ผมชื่อเลโก้ ค้าบ ฝากเนื้อฝากตัวด้วย ค้่าบ

คุณแม่มือ ใหม่
16 ตอบกลับ

โดนเร่งแล้วยังได้ผ่าเหมือนกันเลยค่ะ น้องโนเปียร์ อายุ1เดือน21วัน

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

กี่วีคค่ะถึงโดนเร่งคลอด

ยินดีด้วยค่ะแม่ 👶🏻🎉🥰

แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ