ว่าที่คุณพ่อมือใหม่

ภรรยาเพิ่งทราบว่าท้อง ประมาณการคร่าวๆน่าจะ 8 สัปดาห์แล้ว ต้องเตรียมตัวยังไงดีครับ ต้องระวังอะไรบ้าง ใครมีคำแนะนำยังไงบอกหน่อยนะครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วย

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนอย่าพึ่งดื่มน้ำมะพร้าวค่ะ อย่ายกของหนัก อย่าเดินแรง อย่าขึ้นลงบันไดบ่อย อย่าทานอาหารรสจัด อย่าเครียด เสี่ยงน้องหลุดค่ะ

รีบไปฝากท้อง​ค่ะ​😊