เร่งคลอดอันตรายไหม

เร่งคลอดอันตรายกับลูกในครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ พยาบาลจะตรวจดูปากมดลูกเรื่อยๆ พร้อมกับติดเครื่องจับการบีบตัวของมดลูก แล้วแม่ต้องใส่ออกซิเจนรอ ถ้าปากมดลูกเปิดซัก 7-8 เซ็น ก็เข้าห้องคลอดแล้วค่ะ ไม่ต้องรอถึง 10 เซ็น