เคยแต่ปลอบใจให้แม่ๆในแอปนี้เข้มเเข็ง ไม่เครียด พอเจอกับตัวเองยืนแทบไม่ไหว

เรื่องเครียดเต็มหัวไปหมด ขอกำลังใจทีค่ะแม่ๆ??

79 ตอบกลับ

สุ้สุ้ๆค่ะคุนแม่อย่าเครียดเดียวคลอด ออกมาน้องจะเลี้ยงยาก เราเครียดลุกรุ้สึกได้น่ะค่ะทำใจให้สบายๆ

5y ago

แม่บ้านนี้เครียดมากๆค่ะมีเรื่องให้เครียดตลอดเวลาเศร้าใจจริงๆ😢